▪️ Từ những ngày đầu tiên,𝙑𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙩𝙝𝙖̂̉𝙢 𝙢𝙮̃ 𝘽𝘽-𝙆𝙤𝙧𝙚𝙖 đặt chân tại Cần Thơ và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng,chứng kiến nhiều thay đổi tích cực khiến 𝙑𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙩𝙝𝙖̂̉𝙢 𝙢𝙮̃ 𝘽𝘽-𝙆𝙤𝙧𝙚𝙖 muốn cống hiến nhiều hơn .

 

Viện thẩm mỹ BBkorea Bình Phước
Địa chỉ :748-750 QL14, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, Bình Phước

▪️ Vun đắp hoài bão đã lâu,𝙑𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙩𝙝𝙖̂̉𝙢 𝙢𝙮̃ 𝘽𝘽-𝙆𝙤𝙧𝙚𝙖 đặt chi nhánh mới tại Bình Phước chính là bước đầu để đánh dấu sự chuyển mình này. 

▪️ CEO Diễm Phương hiểu rằng : người phụ nữ hiện đại đứng trước lịch trình bận rộn và trọng trách thường gặp khó khăn trong đời sống cá nhân và sự nghiệp. Vì vậy,yêu cầu trong skincare và thẩm mỹ cũng cao hơn,gói gọn trong 3 chữ : Hiệu quả,nhanh chóng và an toàn. 

𝐁𝐁-𝐊𝐨𝐫𝐞𝐚 𝐝𝐚́𝐧𝐡 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐯𝐚̀𝐨: 

Điều trị Nám,công nghệ 𝑷𝒊𝒄𝒐 tân tiến vượt trội,điều trị dứt điểm nỗi lo về Nám mảng,nội tiết,nám chân đinh… 

Không còn lo lắng 𝑴𝒖̣𝒏 𝒗𝒊𝒆̂𝒎-𝒎𝒖̣𝒏 𝒅𝒂𝒊 𝒅𝒂̆̉𝒏𝒈, với liệu trình cùng phác đồ chuyên biệt khi soi da 1:1 tại 𝑩𝑩-𝑲𝒐𝒓𝒆𝒂,dứt điểm mụn sau 1 liệu trình 

➤ 𝑻𝒉𝒂̂𝒎 𝑴𝒖̣𝒏- 𝒕𝒂̆𝒏𝒈 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒕𝒐̂́ 𝒌𝒉𝒊 𝒅𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒔𝒂𝒊 𝒄𝒂́𝒄𝒉 hay 𝑻𝒉𝒂̂𝒎 𝒏𝒂́𝒄𝒉… Vấn đề #thâm gây mất thẩm mỹ không còn là nỗi lo của bạn khi sử dụng công nghệ 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓 ánh sáng tần số vượt trội tại 𝑩𝑩-𝑲𝒐𝒓𝒆𝒂 ..

➤ 𝐋𝐚̃𝐨 𝐡𝐨𝐚́ 𝐝𝐚,𝐜𝐡𝐚̉𝐲 𝐱𝐞̣̂ 𝐜𝐨̛ 𝐦𝐚̣̆𝐭 đã có công nghệ 𝙃𝙄𝙁𝙐 𝙎𝙈𝘼𝙎 cùng 𝑳𝒂𝒔𝒆𝒓  than hoạt tính,kết quả căng sáng da  ngay từ lần đầu tiên trãi nghiệm..

Cùng rất nhiều dịch vụ skincare,chăm sóc hay tắm trắng chuyên biệt.Hơn hết,ra đời dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với phòng chăm sóc và hồi sức chuẩn Hàn tại viện thẩm mỹ 𝑩𝑩-𝑲𝒐𝒓𝒆𝒂, tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng . 

➤ 𝙑𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙩𝙝𝙖̂̉𝙢 𝙢𝙮̃ 𝘽𝘽-𝙆𝙤𝙧𝙚𝙖 chi nhánh Bình Phước đánh dấu bước chuyển mình này,mang đến tất cả công nghệ làm đẹp hiện đại,an toàn và hiệu quả cho phái đẹp,tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của mình. 

Hãy để 𝑩𝑩-𝑲𝒐𝒓𝒆𝒂 đồng hành cùng sắc đẹp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *