HÓA LỎNG MÔ MỠ KHÔNG XÂM LẤN CAVITATION LIPO

HÓA LỎNG MÔ MỠ KHÔNG XÂM LẤN CAVITATION LIPO
CHÌA KHÓA LẤY LẠI VÓC DÁNG TUỔI THANH XUÂN


CAVITATION LIPO là lựa chọn an toàn và tốt nhất trong việc chiến đấu với vùng tích mỡ cứng đầu . Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ RF áp suất âm, sóng siêu âm tạo bột 40k cavitation và laser lipo được đẩy sâu vào trong cơ thể sẽ tạo ra một ma trận nhiệt cực mạnh hóa lỏng mọi mô mỡ từ mỡ tảng lâu năm thành kích thước siêu vi điểm.Mỡ sẽ được đào thải qua đường bài tiết, Sau mỗi lần đi tiện sẽ thấy váng mỡ lợn cợn và cân nặng sẽ giảm dần sau mỗi lần đào thải.
Công nghệ HÓA LỎNG MÔ MỠ CAVITATION LIPO không xâm lấn,không tiêm chích, giảm mỡ nhanh.Đặc biệt hướng đến sự an toàn cho khách hàng.

Khi sóng RF cavitation và laser lipo được đẩy sâu vào bên trong cơ thể mang đến nguồn nhiệt năng cực lớn, liên tục đốt toàn bộ tế bào mỡ thừa, bao gồm cả mỡ nội tạng, mỡ rắn chắc lâu năm, khiến chúng nhanh chóng chuyển sang thể lỏng và đào thải qua đường bài tiết và tuyến mồ hôi. Đồng thời nhờ việc kích thích sản sinh collagen làm sáng trắng, mịn màng và săn chắc làn da, giúp da không bị chùng nhão.

Giảm béo cavitation lipo tại Viện Thẩm Mỹ BB KOREA thích hợp với những đối tượng nào?

 

Những trường hợp bạn  nên giảm mỡ -Vừa đẹp dáng, vừa tốt cho sức khoẻ.

-Người cân nặng vượt chỉ tiêu muốn giảm cân
-Người có cân nặng đủ tiêu chuẩn nhưng eo, đùi, tay… hơi to
-Người đã áp dụng đủ biện pháp giảm cân nhưng chưa hiệu quả
-Phụ Nữ sau sinh từ 6 tháng là tốt nhất.
-người có cân nặng quá mức nhưng sức khỏe không tốt, không thể uống thuốc giảm cân hay hút mỡ được thì công nghệ HÓA LỎNG MÔ MỠ là rất thích hợp ,.

Tại viện Thẩm Mỹ BB KOREA Cần Thơ:
• Hơn 90% trường hợp khách hàng ghi nhận rằng hiện tượng đào thải xuất hiện rất nhanh ngay sau khi vừa tác động công nghệ HÓA LỎNG MÔ MỠ an toàn không xâm lấn
• Mỡ đào thải ra thường có màu đen, xanh đen, nâu, vàng tùy thuộc vào chế độ ăn uống, sử dụng hóa chất (thuốc, bia rượu, …) và cơ địa của từng người.

• Thời gian đào thải và liệu trình giảm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

Hàng ngàn khách hàng  đã giảm béo an toàn và thành công tại  Viện Thẩm Mỹ BB Korea

Hãy để lại thông tin hay liên lạc ngay viện Thẩm Mỹ BB Korea để được tư vấn  Hotline:  0918 4567 96