TỔNG QUAN VỀ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI VIỆN THẨM MỸ BB KOREA


Phun xăm tại Viện Thẩm Mỹ BB Korea- Phun xăm uy tín theo công nghệ hiện đại cho ra kết quả đẹp tự nhiên, màu tươi trẻ, bền với thời gian, siêu vi chạm không xâm lấn, không sưng, không đau, và hợp với mọi lứa tuổi.
PHUN XĂM CHUẨN Y KHOA

Ai cũng mong muốn có đôi môi mềm mọng, gợi cảm, đôi chân mày cân đối, quyến rũ hay mí mắt cong vút và đen ánh. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được những nét đẹp như mong muốn của mình. Xã hội ngay nay hiện đại, chị em phụ nữ tìm đến nhiều phương pháp làm đẹp như : makeup, phun xăm thẩm mỹ… nhưng makeup lại tốn nhiều thời gian và son môi lại có chứa chì làm thâm xạm môi theo năm tháng. Với vô vàng thẩm mỹ lớn nhỏ mọc ra như nấm, bạn đang băn khoăn không biết tìm đến địa chỉ nào uy tín để làm đẹp ? Giải pháp tối ưu lúc này là tìm đến phun xăm thẩm mỹ uy tín BB Korea.
PHUN XĂM CHUẨN Y KHOA KHÔNG SƯNG KHÔNG ĐAU

Nội dung chính bài viết

I/ Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ phổ biến hiện nay

1/Phun Mày Thẩm Mỹ
1.1 Phun mày tán bột Hàn Quốc
1.2 Phun mày Ombre
1.3 Phun mày shading

2/ Điêu khắc lông mày 

2.1 Điêu khăc lông mày Nam, Nữ 8D

2.2 Điêu khắc lông mày Charm Organic
2.3 Điêu khắc lông mày 3D

3/ Điêu Khắc Tóc

4/Phun môi thẩm mỹ

4.1 Phun môi collagen

4.2 Phun môi collagen nano
4.2 Phun môi Tế Bào Gốc
4.3 Phun môi Tế Bào Gốc Nao

5/ phun xăm mí mắt
5.1 Phun mí mở tròng (phun mí mắt nai)
5.2Xăm mí mắt mèo
5.3 Phun mí mắt 3D Hàn Quốc
5.5 Phun mí vi chạm
5.5  Phun mí Eyeliner
5.6 Phun mí mở tròng (phun mí mắt nai)

6/ Phun Hồng Nhũ Hoa

7/ Xóa sửa mày, môi hư

8/ Xóa Hình Xăm

Thấu hiểu những mong đợi của quý khách hàng, Viện Thẩm mỹ BB Korea cam kết mang đến chất lượng dịch làm đẹp cao cấp, chuyên sâu, an toàn và hiệu quả cho mọi trường hợp.

II, Các hình ảnh thực tế phun xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ BB Korea

III/ Lý do nên phun xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ BB Korea?

Viện thẩm my BB Korea Cần Thơ với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng có thể yên tâm trong quá trình làm đẹp, mang lại kết quả như ý muốn.

Các dịch vụ phun xăm tại viện Thẩm Mỹ BB Korea đạt kết quả:
✱ Màu lên cực chuẩn
Mực xăm 100% sử dụng loại hữu cơ organic đạt tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe chính khách hàng. Đồng thời, chất liệu mực có khả năng bám dính màu tốt đảm bảo màu lên chuẩn đẹp theo đúng nhu cầu nguyện vọng của bạn.
✱ Phun xăm không sưng, không đau
Hoàn toàn không sưng, không gây đau bởi kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ BB Korea độc quyền sử dụng loại dung cụ đầu kim Nano với thiết kế hết sức đặc biệt có đầu di siêu nhỏ. Thiết bị phun Nano sẽ đảm bảo quá trình màu mực được tán đều và đạt độ sâu vừa đủ.
✱ Kết quả màu bền đẹp, không trổ xanh, không trôi màu
Với màu mực và thiết bị phun xăm thẩm mỹ đặc biệt cam kết duy trì màu mực bền đẹp từ 3-7 năm tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng. đảm bảo không bay màu, không trổ xanh,đỏ, không lem màu.
✱ Lên dáng mày, mí đẹp như ý
Bạn sẽ cực kỳ ưng ý với dáng mày, mí, lên form đẹp đúng mong muốn bởi trực tiếp các chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm về phun xăm thẩm mỹ.